Chắc chắn rằng trong mỗi người chúng ta ai cũng điều biết đến tác hại của thuốc lá nhưng nó cho chúng ta sự thoải mái, trong một lúc nào đó nó giúp giải tỏa nổi buồn những niềm lo lắng về cuộc sống, gia đình,…Đây chính là nguyên nhân có gần 90% đàn ông đều nghiện thuốc lá trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Và ông mong muốn mang bài thuốc này đến với những người giống như ông để giúp họ thoát khỏi ám ảnh của thuốc lá. Bài thuốc của thầy Nghị dần dần được nhiều người biết đến, được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trước đây, ông từng là một người nghiện hút thuốc lá lâu năm không cai được nhưng sau khi sử dụng bài thuốc này ông đã cai được thuốc lá và không tái hút lại. Cho đến tháng 8/2015, cơ duyên đến khi các báo đài đã đưa bài thuốc cai thuốc lá của thầy Thanh Nghị đến rộng rãi với mọi người trong cả nước.

Trong thời gian dùng thuốc bỏ thuốc lá ở đắc lắc, tuyệt đối không nên suy nghĩ đến thuốc lá. Dùng ngay thuốc nếu có cảm giác thèm thuốc lá, ngậm 1 ngụm nhỏ (khoảng 30ml) thuốc trong miệng đến khi cảm nhận mùi hơi khét khét bốc ra từ khoang miệng, súc kỹ lại một lân nữa và nhổ đi. Khi súc miệng chú ý ngữa cổ và khọt để nước thuốc xuống sâu khoang miệng, thì thuốc sẽ có hiệu quả hơn. Chú ý: Sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá của thầy thanh nghị không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. ♦ Khách hàng không sử dụng sản phẩm thầy nghị cai thuốc lá khi bị dị ứng với cồn, rượu, bia hay đang có bệnh về răng miệng như: viêm chân răng, viêm lợi, viêm nướu, nhiệt miệng..vv.

Tiếp tục vững vàng kiên định không hút Hướng dẫn cai thuốc lá hiệu quả nhất với 6 phương pháp tự nhiên thuốc, không đến những nơi có khói thuốc lá và dùng sản phẩm nước súc miệng để cai thuốc lá mỗi khi thèm thuốc. ♦ Cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá: Mỗi khi cảm thấy thèm thuốc ngậm 20 ml (tương đương 1 nắp chai) nước súc miệng cai thuốc lá của thầy nghị trong 1 đến 2 phút, súc kỹ rồi nhổ đi, không suc lại bằng nước khác. Theo ông: Bởi vậy, chẳng lạ gì, khi bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lên tiếng chỉ trích ông Donald Trump về những tuyên bố bậy bạ liên quan đến thuốc men cho đại dịch COVID-19 hiện nay, tạo ra những bất ổn trong xã hội, gây ra những hoang mang đến người dân ở Mỹ, thì đoàn người mang trong mình con vi khuẩn Sinh Tử Phù kia, hung hãn kéo nhau từng đoàn như những đoàn quân cảm tử chân bị xích vào xe tăng, chỉ có một chọn lựa là tiến về phía trước, tấn công miền Nam năm 1968, với cuốc xẻng, với gậy gộc, và với giáo mác, họ tấn công từng đợt vũ bão, mà chẳng biết mình xả thân sống chết vì lý tưởng hay vì ảo tưởng…”